Ngẩn ngơ với các loại đèn làm từ chai lọ thủy tinh

06/09/2018

Ngẩn ngơ với các loại đèn làm từ chai lọ thủy tinh

18/08/2018

Có nhiều cách biến tấu chai lọ thủy tinh để trang trí trong nhà như: làm bình hoa, làm chậu trồng cây, nuôi cá,…Tất cả chúng đều lạ và tạo sự hấp dẫn nhất định cho người nhìn. Và đừng quá bất ngờ khi chai lọ thủy tinh làm ra các loại đèn siêu độc nhé!

Làm đèn chùm

Chai lọ thủy tinh cao cấp

Đèn chùm làm bằng chai lọ thủy tinh (Ảnh minh họa)

Thay vì vứt những chai lọ thủy tinh cũ trong nhà, bạn có thể biến tấu chúng thành nhiều kiểu đèn chùm vừa độc, lạ, vừa thu hút mọi ánh nhìn. Bạn có thể dùng đèn chùm treo trong phòng khách, phòng ngủ, hoặc trang trí cho quán café thêm phần lung linh…

Bạn có thể treo đèn thấp hoặc cao tùy sở thích. Chỉ cần cắt đáy chai và lồng đèn vào trong, bạn đã sở hữu ngay một bộ đèn lung linh.

Làm đèn ngủ

Chai lọ thủy tinh cao cấp

Đèn ngủ trông lạ mắt và độc đáo (Ảnh minh họa)

Bất ngờ chưa, khi mà dùng chai lọ thủy tinh có thể làm được chiếc đèn ngủ cực độc đáo nhé. Với chiếc đèn ngủ này, vừa lạ, vừa thú vị lại đỡ tốn một khoảng chi phí để mua chiếc đèn đắc tiền. Với một vài thao tác đơn giản, bạn hãy thử xem.

Làm đèn nháy ảo dịu

chai lọ thủy tinh cao cấp

Bạn có thích những chiếc đèn nháy mờ ảo này không? (Ảnh minh họa)

Bạn thích ánh sáng nhấp nháy của chiếc đèn trong những buổi tiệc chứ? Hãy thử tạo cho mình một phong cách riêng bằng việc tự tay biến hóa chai lọ thủy tinh thành những chiếc đèn xinh lung linh.

Ánh sáng xuyên qua lớp thủy tinh trong suốt mờ ảo lấp lánh làm tăng thêm phần lãng mạn và thú vị.

Làm cốc đựng nến

Chai lọ thủy tinh cao cấp

Bạn hãy thử làm cho mình chiếc cốc đựng nến lung linh như thế này nhé (Ảnh minh họa)

Chỉ cần cắt phần đáy chai lọ thủy tinh và úp lên cây nến. Vừa an toàn vừa đẹp mê hồn. Chúng sẽ làm cho không gian café hoặc buổi tiệc thêm phần lãng mạn, lung linh hơn thay vì bạn dùng đèn điện thô kệch.

Làm đèn dầu treo ngoài trời

chai lọ thủy tinh cao cấp

Chiếc đèn cứu nguy treo ngoài ban công khi mất điện (Ảnh minh họa)

Đây sẽ là chiếc đèn chữa cháy cho bạn mỗi lần cúp điện. Bạn có thể treo chúng bên ban công hoặc ngoài sân vườn để thắp sáng, và tạo không gian lạ mắt, thú vị.

Làm đèn trang trí

Chai lọ thủy tinh cao cấp

Quá nhiều màu sắc rực rỡ cho bạn nào thích sáng tạo nhé (Ảnh minh họa)

Những chai lọ thủy tinh trong suốt lung linh và bắt mắt hơn nhờ sử dụng dây điện đủ màu đỏ, cam, vàng,…lồng vào trong chai. Để bộ đèn này thêm hấp dẫn, bạn có thể chọn bóng đèn có nhiều màu khác nhau. Đây sẽ là điểm nhấn có không gian của bạn.

Trên đây là rất nhiều kiểu đèn trang trí được làm từ chai lọ thủy tinh không sử dụng. Chị em có thể thỏa sức sáng tạo với những đồ vật trên, bày biện chúng trong nhà, trong quán café hay bất cứ không gian nào bạn thích mà không sợ “quê mùa”. Biết đâu người khác phải trầm trồ ngợi khen sự khéo léo của các bạn đấy nhé!

 

Nguồn: https://www.sapakitchen.vn/tin-bao-chi/ngan-ngo-voi-cac-loai-den-lam-tu-chai-lo-thuy-tinh

Tin tức liên quan