Tại sao nên mua nồi chảo theo bộ?

21/11/2018

Xu hướng chung của chị em nội trợ hiện đại ngày nay đó là tạo sự đồng bộ cho gian bếp của mình. Từ màu sơn, gạch nền, nội thất... cho đến chén đĩanồi chảo đều được sắm nguyên bộ. Sắm nguyên bộ nồi chảo, lợi ích chúng ta nhận được không chỉ là đẹp và độc, mà còn nhiều điều thú vị khác nữa.

3 lý do nên mua nguyên bộ nồi chảo ngay bây giờ

Bạn cảm thấy sử dụng từng loại nồi chảo khác nhau cũng tốt đấy chứ, tại sao phải nguyên bộ làm gì. Vậy thì 3 lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao ngày nay xu hướng của các gia đình là mua sắm nguyên bộ nồi chảo.

Bộ nồi chảo tạo sự đồng bộ cho căn bếp

Bộ nồi chảo tạo sự đồng bộ cho căn bếp

Bộ nồi chảo giúp quá trình nấu nướng thuận tiện

Bộ nồi chảo nghĩa là nồi, chảo nhiều kích cỡ nhưng có chung một đặc điểm, tính chất. Kích cỡ có thể to hoặc nhỏ phù hợp với từng nhu cầu nấu nướng, nhưng đặc tính như chống dính, nấu chín thức ăn nhanh... thì cả nồi và chảo đều giống nhau. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho chị em nội trợ khi không cần ghi nhớ và phân loại từng loại nồi, chảo: Nồi nào dùng cho món nàonồi nào không thể chịu nhiệtnồi nào mỏng, nồi nào dày... Bởi vì nồi nào, chảo nào cũng cùng tính chất như nhau, điểm khác biệt duy nhất giữa chúng chỉ là kích cỡ.

Bộ nồi chảo tạo sự sang trọng, hiện đại cho căn bếp

Chị em nội trợ hiện nay đã biết tạo sự đồng bộ cho gian bếp của mình rồi, bạn đã biết điều này chưa? Định nghĩa về gian bếp mỗi năm một khác. Nếu như bếp xưa là “Một bếp lửa chờn vờn sương sớm – Một bếp lửa ấp ưu nồng đượm” thì bếp nay chính là bếp có sự xuất hiện của những dụng cụ nấu nướng hiện đại. Sử dụng chén đĩa đồng bộ hay bộ nồi chảo giống nhau chính là cách để tạo nên điểm nhấn cho căn bếp. Căn bếp trở nên sang trọng, hiện đại và độc đáo hơn khi không gian đó có sự hài hòa, tương ứng của những vật dụng, đồ dùng.

Bộ nồi chảo giúp căn bếp thêm hiện đại

Bộ nồi chảo giúp căn bếp thêm hiện đại

Mua nguyên bộ nồi chảo là cách tiết kiệm chi phí tối đa

Chắc chắn một điều mua lẻ luôn đắt hơn mua sỉ. Mua nguyên bộ nồi chảo cũng giống như việc chúng ta đang mua sỉ. Cũng từng đó nồi, chảo nhưng nếu mua riêng lẻ từng thương hiệu, từng chất liệu khác nhau thì giá bạn phải bỏ ra cao hơn so với việc mua nguyên bộ cùng thương hiệu, cùng chất liệu. 2 lý do nói trên, cộng với lý do tiết kiệm chi phí liệu bạn có cần cân nhắc xem gia đình mình có nên chuyển sang sử dụng bộ nồi chảo không?

Mua bộ nồi chảo nào tốt nhất?

Các bộ nồi chảo tốt nhất hiện nay

Nồi chảo inox, chống dính phủ đá... đang là lựa chọn của hầu hết gia đình hiện đại. Đối với bộ nồi chảo bằng inox, bạn có thể mua nguyên bộ của các thương hiệu sau:

  • Bộ nồi chảo inox Sunhouse
  • Bộ nồi inox Fivestar
  • Bộ nồi inox Happy Cook
  • Bộ nồi inox cao cấp Hàn Quốc
  • ...

Nhưng sẽ tốt hơn nếu như bạn chuyển sang dùng bộ nồi chảo chống dính được phủ đá. Đơn cử là nồi chảo chống dính Stoneline của Đức và nồi chảo chống dính Tefal của Pháp.

  • Nồi chảo chống dính Stoneline được làm từ vật liệu hợp kim nhôm cao cấp, được phủ lớp chống dính siêu việt bằng đá lấy từ vùng núi Alpo Thụy Sĩ.
  • Nồi chảo chống dính Tefal cũng được làm từ vật liệu hợp kim nhôm cao cấp nhưng được phủ lớp chống dính bằng Titanium.

Cả nồi chảo Stoneline, Tefal đều có khả năng chống dính vượt trội, nấu ăn ngon, nhanh chín, không chứa chất độc hại, không phản ứng với thực phẩm... sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho gian bếp hiện đại.

Bộ nồi chảo chống dính phủ đá Stoneline đang được ưa chuộng hiện nay

Bộ nồi chảo chống dính phủ đá Stoneline đang được ưa chuộng hiện nay

Mua bộ nồi chảo chống dính cao cấp ở đâu?

Để mua bộ nồi chảo chống dính cao cấp bạn có thể mua tại các siêu thị điện máy bất kỳ, nhưng để mua bộ nồi chảo chống dính Stoneline và Tefal thì Sapa là địa chỉ số 1 dành cho bạn. Sapa là nhà phân phối đồ gia dụng nhà bếp của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Mua nồi chảo tại Sapa, điều bạn nhận được không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn là thương hiệu, sự uy tín, giá cả phù hợp, phải chăng.

 

Nguồn:https://www.sapakitchen.vn/tai-sao-nen-mua-noi-chao-theo-bo

Tin tức liên quan