Với ly bia thủy tinh cao cấp: Bia ngon không chỉ dành cho đàn ông

21/11/2018

Với ly bia thủy tinh cao cấp: Bia ngon không chỉ dành cho đàn ông

16/11/2018

Thời đại này mà nói uống bia chỉ dành cho đàn ông thì sai quá sai rồi. Ở những gia đình hiện đại hay không gian cao cấp, không khó để chúng ta nhìn thấy hình ảnh những người phụ nữ tay nâng ly bia, cụng ly và uống khẳng khác gì đàn ông. Thời đại bình đẳng mà, đàn nào chẳng uống bia và thưởng bia được.

Thời đại này mà, phụ nữ uống bia là chuyện bình thường!

Thời đại này mà, phụ nữ uống bia là chuyện bình thường!

Giải mã sự hấp dẫn đến từ... bia

Bia có vị đắng, và thật sự mà nói nó hơi khó uống. Thường thì phụ nữ hảo ngọt, những thức uống nếu có vị ngọt sẽ kích thích họ hơn. Nhưng bia đắng và hơi hăng, vậy thì lý do gì ngày nay phụ nữ hiện đại lại chuộng bia?

  • Bia mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp: Khoa học đã nghiên cứu, bia là loại “mỹ phẩm” tuyệt vời cho phái đẹp khi nó giúp làn da sáng hơn, ngăn ngừa lão hóa; giúp tóc mềm mượt. Đối với sức khỏe, bia tốt cho tim mạch, ngăn ngừa sỏi thận, bình ổn huyết áp, tốt cho xương...
  • Bia giúp phụ nữ nhìn thấy mọi thứ hấp dẫn hơn: Một nghiên cứu ở Anh đã chỉ ra rằng, bia hoặc rượu giúp cho người uống nhìn thấy những người xung quanh mình trở nên hấp dẫn hơn, cảnh quan đẹp hơn và cuộc sống bỗng trở nên ý nghĩa và đáng sống hơn. Tuy nhiên điều này chỉ có khi chúng ta uống bia ở mức vừa phải.
  • Uống bia thể hiện sự bình đẳng giới: Nếu nói bia chỉ là thức uống dành cho phái mạnh, rõ ràng có sự phân biệt ở đây rồi. Ở thời đại này, phụ nữ cũng như đàn ông, đàn ông có thể nâng ly bia thì phụ nữ cũng có thể cụng ly và uống. Trong nhà hay ra ngoài xã hội, vị trí phụ nữ và đàn ông là ngang nhau.
  • Bia ngày một hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ: Nếu như ngày xưa uống bia chỉ là uống vị của bia thì ngày nay người ta bắt đầu chú trọng vào hình thức uống. Bằng chứng là bia không uống trực tiếp bằng chai, lon hay đổ ra những chiếc ly bình thường, mà người ta sẵn lòng bỏ ra một số tiền lớn để sắm những chiếc ly bia đẹp, cao cấp chỉ để dành riêng cho việc uống bia. Bia vàng sóng sánh trong chiếc ly hấp dẫn, đàn ông nhìn còn mê huống gì phụ nữ - những người yêu thích cái đẹp.

Bia ngày càng hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ

Bia ngày càng hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ

Có ly bia thủy tinh đẹp trong nhà, phụ nữ uống bia là chuyện thường tình

Bia mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe, sắc đẹp và tinh thần của người phụ nữ, vì vậy các chuyên gia khuyên người phụ nữ nên tăng cường uống bia. Chỉ cần mỗi ngày một ly, mọi vấn đề phụ nữ thường lo lắng hàng ngày sẽ biến mất. Thế nhưng, bia thật sự khó uống, làm thế nào để phụ nữ cảm thấy thú vị hơn với việc uống bia?

Chúng ta hẳn đã biết cách cảm nhận đồ ăn, thức uống của con người là như thế nào? Trước tiên họ sẽ cảm nhận bằng mắt, sau đó sẽ sờ, ngửi, lắng nghe, rồi mới đến ăn/ uống. Thì với việc uống bia cũng vậy. Đầu tiên phụ nữ sẽ cảm nhận bia thông qua mắt, sau đó nâng ly lên, hít hà hương thơm của bia và cuối cùng chậm rãi cảm nhận vị bia đang tan trong khóe miệng.

Ly thủy tinh giúp bia trông ngon hơn

Ly thủy tinh giúp bia trông ngon hơn

Ly bia thủy tinh sẽ giúp phụ nữ có được sự cảm nhận trọn vẹn khi uống bia. Ly được thiết kế đẹp, dành riêng cho việc uống bia, chất liệu thủy tinh trong suốt phản ánh rõ nét màu bia. Tại ly bia, chúng ta nhìn thấy sự sóng sánh, nổi bọt của bia khi được rót vào. Cầm lên tay, sự chắc nịch của ly, sự tươi mát của chất liệu thủy tinh giúp chúng ta cảm nhận được đây là một ly nước ngon. Cuối cùng là miệng chạm vào thành ly, từng ngụm bia được đi vào miệng một cách từ từ. Đó mới là sự cảm nhận trọn vẹn và chuẩn nhất về vị ngon của bia.

Nhà nào cũng nên sắm một vài chiếc ly thủy tinh uống bia đẹp để thỉnh thoảng hai vợ chồng lại lấy bia ra cụng ly với nhau một tí. Không cần ngày lễ hay nhà có khách, chỉ cần ngày bình thường, tại bữa cơm tối hai vợ chồng khai vị bằng ly bia sẽ giúp bữa cơm ngon hơn, sức khỏe và tinh thần được cải thiện, đồng thời tình cảm vợ chồng ngày càng được thắt chặt hơn.

Lưu ý: Bia tốt cho phụ nữ nhưng là người phụ nữ trưởng thành nhé! Và bia chỉ tốt khi chúng ta uống ở mức vừa phải, uống trên tinh thần thưởng thức. Mọi sự lạm dụng sẽ phản tác dụng, chị em nhớ nhé!

Sapa cung cấp các loại ly bia thủy tinh đẹp, cao cấp

Sapa cung cấp các loại ly bia thủy tinh đẹp, cao cấp

Sapa cung cấp các loại ly thủy tinh uống bia cao cấp có thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Chị em ghé vào cửa hàng Sapa để lựa chọn cho mình những chiếc ly đẹp, ưng ý và bắt đầu “công cuộc” uống bia làm đẹp, cải thiện sức khỏe hàng ngày. Chị em biết không, mong ước của hầu hết ông chồng là vợ mình đồng thời cũng là bạn nhậu đấy. Chị em tập tành uống một chút bia để cùng chồng mình “chén tạc chén thù” cho vui nhà vui cửa nha!

 

Nguồn:https://www.sapakitchen.vn/tin-bao-chi/voi-ly-bia-thuy-tinh-cao-cap-bia-ngon-khong-chi-danh-cho-dan-ong

Tin tức liên quan